Các tính năng chính

Xịt chất lượng cao dựa trên FragranceQuick ActingWater

Mùi hương bền bỉ

Tôn trọng môi trường

Hộp chất lượng cao

Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ

Hệ thống phân phối như sự bảo vệ cho các đối tác thương mại;

Dịch vụ ODM / OEM;

bộ phận nghiên cứu và phát triển;

Hệ thống kiểm soát chất lượng cho từng quy trình sản xuất;

Chúng tôi có phòng thí nghiệm của riêng mình. Việc phân tích mẫu hoặc kiểm tra hàng rời rất nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyển

Ngày giao hàng bình thường: 30 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc;

Đối với thương hiệu của chúng tôi: 14 ngày sau khi nộp đơn yêu cầu khẩn cấp có thể ngắn hơn.

Bằng sáng chế

T / T (tiền gửi 30%, 70% so với bản sao của BL);

L / C có sẵn ngay;

Để trở thành nhà phân phối của chúng tôi, nếu các tài liệu kinh doanh của bạn vẫn được đánh dấu là tốt, chúng tôi cũng giao hàng mà không cần thế chấp để giúp bạn tiết kiệm vấn đề tài chính.

xóa email của tôi

Cách để xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter trong 7 bước

Bước 5 – Nhập mật khẩu của bạn. Ở bước này, bạn đã được đưa đến trang xác nhận lại rằng bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình. Để xác nhận rằng bạn muốn thực hiện thao tác này, hãy nhập mật khẩu của bạn và bấm vào nút Vô hiệu hóa.

Tìm email tài khoản của bạn | Pinterest help

Bảo vệ tài khoản của bạn; Xóa email của bạn khỏi tài khoản của người khác; Xem thêm; Xác thực hai yếu tố; Bạn nhận được email về một thay đổi không phải do bạn thực hiện; Bạn đang thấy các bảng hoặc Ghim không phải do bạn thêm vào; Chúng tôi đã bảo vệ tài ...





Cách xóa tài khoản PUBG mobile vĩnh viễn

Vì vậy, để đảm bảo chúng tôi xóa mọi thứ liên quan đến tài khoản của bạn. Chỉ xóa ứng dụng PUBG Mobile khỏi điện thoại sẽ không giải quyết được mục đích. Thậm chí, với ứng dụng đã bị xóa, dữ liệu của bạn sẽ còn nguyên vẹn.

Tài khoản Google

Để xem lại và điều chỉnh các tùy chọn cài đặt bảo mật của bạn cũng như nhận các mục đề xuất để giúp giữ an toàn cho tài khoản của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn ... Chúng tôi giữ cho tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ... Xóa tìm kiếm.

Xóa tài khoản của tôi – Zenly Community

Xóa tài khoản của tôi Đầu tiên, nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn thông qua ứng dụng. Chúng tôi rất vui lòng giúp đỡ. Nếu bạn đã thay đổi số điện ...

Google Tài khoản

Trong Tài khoản Google, bạn có thể xem và quản lý thông tin, hoạt động, các tùy chọn bảo mật, và các tùy chọn quyền riêng tư của mình để giúp Google ...

Gmail – Email của Google

Gmail chặn 99,9% email nguy hiểm trước khi các email này tiếp cận bạn. Nếu chúng tôi nghi ngờ có nội dung lừa đảo, thì bạn sẽ nhận được một cảnh báo.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Gmail của bạn

Việc xóa tài khoản Gmail không ảnh hưởng tới tài khoản Google của bạn, vì vậy bạn vẫn có thể truy cập vào Drive và các tính năng khác của Google nếu muốn. Nếu bạn đã cảm thấy sẵn sàng, thì đây là cách xóa tài khoản Gmail của bạn.

Cách Xóa Mail Trong Facebook Của Người Khác

Cách Xóa Mail Trong Facebook Của Người Khác 1. Click vào: Tôi nhận được email của Facebook cho một tài khoản không phải của tôi Các bài viết liên quan Tut xóa Số... 2. Bạn đang gặp sự cố với email nào?: Điền mail muốn xóa vào ! 3. Vui lòng giải thích sự cố: 4. Điền tên Facebook victim vào ! 5. Ngày ...

Làm cách nào để xóa tài khoản Gmail và Google Account ...

Hãy cùng chúng tôi xem những gì sẽ xảy ra nếu bạn thực hiện biện pháp xóa tài khoản Google. Toàn bộ dữ liệu và nội dung quan trọng của bạn như Email, danh bạ, tệp, lịch và hình ảnh sẽ bị xóa hoàn toàn.

Quản lý tài khoản, Thông tin liên lạc qua email và Quyền ...

Để xóa người truy cập trái phép vào tài khoản Netflix của bạn, chúng tôi khuyên bạn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị sử dụng tài khoản của mình bằng cách truy cập phần Quản lý thiết bị tại trang Tài khoản trong mục Cài đặt.Việc này sẽ được thực hiện trong vòng vài phút trên tất cả các thiết bị ...

Tạo tài khoản Google của bạn

Địa chỉ email hiện tại của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ này cho những việc như giữ bảo mật tài khoản của bạn, giúp mọi người tìm thấy bạn và gửi thông báo. Bạn luôn có quyền kiểm soát chức năng này thông qua Cài đặt tài khoản.

Hướng dẫn cách xóa email của Gmail chi tiết đầy đủ nhất

Bài viết trên BKNS đã hướng dẫn cách xóa email của Gmail cho bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể xoá email một cách dễ dàng. Nếu bạn có thắc mắc gì xin hãy để lại bình luận ở dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Cách nhanh nhất để xoá nick Facebook vĩnh viễn

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn. Khi sử dụng facebook gây cho bạn quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin…đặc biệt là đối với những người đang sử dụng smartphone.Thì việc từ bỏ facebook là lựa chọn tốt nhất bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi.

Trợ giúp cho Tài khoản Yahoo

Nếu bạn sử dụng ứng dụng email của bên thứ ba để truy cập tài khoản Yahoo Mail, bạn có thể cần mã đặc biệt để cấp cho ứng dụng đó quyền truy cập tài khoản Yahoo của bạn. Tìm hiểu cách tạo và xóa mật khẩu ứng dụng. Bảo vệ tài khoản Yahoo của bạn. Chống truy ...

Cách cấu hình xóa tự động thư rác trong Google Email

Vậy để email xóa các file rác này tự động bạn phải làm sao? ... Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Bài viết mới. Hướng dẫn gõ chỉ số trên hoặc dưới trong Microsoft Word 25/03/2021;

Cách xóa tài khoản Microsoft trên Windows 10 hoàn toàn ...

Sau khi đã xóa bỏ tài khoản Microsoft trên máy tính của bạn, bước tiếp theo là xóa bỏ tài khoản Microsoft của bạn trên trang web của Miccrosoft. Trước đó, bạn nên lưu ý dọn dẹp một lượt các dữ liệu trong tài khoản của mình, như thông tin thẻ tín dụng, xóa email, dọn rác ...

Làm cách nào để xóa tài khoản Firefox của tôi? | Mozilla ...

Nhập mật khẩu của bạn để xác nhận. Bấm vào nút màu đỏ Delete Account. Một khi bạn làm như vậy, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ trở lại trang đăng ký với dòng chữ Tài khoản đã được xóa thành công đang hiện lên.

Cách xóa tài khoản Microsoft trên Windows 10 hoàn toàn ...

Sau khi đã xóa bỏ tài khoản Microsoft trên máy tính của bạn, bước tiếp theo là xóa bỏ tài khoản Microsoft của bạn trên trang web của Miccrosoft. Trước đó, bạn nên lưu ý dọn dẹp một lượt các dữ liệu trong tài khoản của mình, như thông tin thẻ tín dụng, xóa email, dọn rác ...

Cách xóa tài khoản Microsoft trên Windows 10 hoàn toàn ...

Sau khi đã xóa bỏ tài khoản Microsoft trên máy tính của bạn, bước tiếp theo là xóa bỏ tài khoản Microsoft của bạn trên trang web của Miccrosoft. Trước đó, bạn nên lưu ý dọn dẹp một lượt các dữ liệu trong tài khoản của mình, như thông tin thẻ tín dụng, xóa email, dọn rác ...

Làm thế nào tôi có thể xóa tài khoản và dữ liệu của mình ...

Nếu bạn muốn xóa tài khoản và thông tin cá nhân của bạn, đi đến trang Duolingo Drive-Thru (bằng tiếng Anh) và chọn "Erase Personal Data" (Xóa Dữ Liệu Cá Nhân - nút to màu đỏ ở cuối trang).. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email đến địa chỉ chúng tôi có từ tài khoản của bạn để xác nhận yêu cầu xóa bỏ này.

Tài khoản cá nhân của tôi đã bị vô hiệu hóa | Facebook

Nếu bạn cho rằng tài khoản của mình bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn, vui lòng nhập thông tin sau đây để chúng tôi cân nhắc việc xem xét lại trang cá nhân của bạn. Bạn có thể gửi thêm thông tin tại đây trong vòng tối đa 30 ngày kể từ khi tài khoản bị vô hiệu hóa.

Tài khoản cá nhân của tôi đã bị vô hiệu hóa | Facebook

Nếu bạn cho rằng tài khoản của mình bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn, vui lòng nhập thông tin sau đây để chúng tôi cân nhắc việc xem xét lại trang cá nhân của bạn. Bạn có thể gửi thêm thông tin tại đây trong vòng tối đa 30 ngày kể từ khi tài khoản bị vô hiệu hóa.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Gmail của bạn

Việc xóa tài khoản Gmail không ảnh hưởng tới tài khoản Google của bạn, vì vậy bạn vẫn có thể truy cập vào Drive và các tính năng khác của Google nếu muốn. Nếu bạn đã cảm thấy sẵn sàng, thì đây là cách xóa tài khoản Gmail của bạn.

Tôi muốn xóa tài khoản của mình – FBS

Tôi muốn xóa tài khoản của mình Vui lòng lưu ý rằng FBS không đóng bất kỳ tài khoản nào để bạn có thể khôi phục quyền truy cập vào bất kỳ lúc nào. Nếu bạn không cần tài khoản của mình nữa, bạn chỉ cần ngừng sử dụng tài khoản - nó sẽ được lưu trữ sau 90 ngày ...

Google Tài khoản

Trong Tài khoản Google, bạn có thể xem và quản lý thông tin, hoạt động, các tùy chọn bảo mật, và các tùy chọn quyền riêng tư của mình để giúp Google ...